Thông báo: Thay đổi website lop5c.com sang lop5c.tk

Share | 
 

 [Thông báo] Điểm kiểm tra giữa kỳ Luật Dân sự

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Dũng

avatar

Posts : 78
Join date : 22/01/2016

Bài gửiTiêu đề: [Thông báo] Điểm kiểm tra giữa kỳ Luật Dân sự   18/06/16, 10:49 pm

"Chào các anh chị học viên lớp 5CB2,
Nhờ anh Dũng gửi hộ Thầy Phát bảng điểm và vài dòng về cách tính điểm như sau:
1. Về đề kiểm tra, nội dung vô cùng đơn giản vì đây vốn dĩ là bài tập đã được làm và giải ở lớp, thậm chí còn đơn giản hơn rất rất rất nhiều. Do đó, điểm có cao thì các anh chị cũng đừng chủ quan mà phải ôn bài thật tốt để thi cuối kỳ nhé!

2. Điểm 20% = điểm kiểm tra + điểm chuyên cần
Chúng ta có tổng cộng 5 bài kiểm tra chuyên cần, ai có 5 bài được cộng 3 điểm, ai có 4 bài được cộng 2 điểm, ai có 3 bài được cộng 1 điểm. Còn lại không tính điểm cộng.
Điểm này được cộng trực tiếp vào điểm kiểm tra. Tuy nhiên, chỉ cộng cho học viên nào bài kiểm tra dưới 7 điểm.
Ví dụ: anh A kiểm tra được 4 điểm, đi học đủ 5 bài, sẽ được + 3 điểm là thành 7 điểm.
anh B kiểm tra được 7 điểm, đi học đủ 5 bài, sẽ không được cộng điểm nào.

3. Trong quá trình học chỉ có 3 người xin phép Thầy Phát làm bài kiểm tra sau do bận lịch đi công tác và đi thực địa (có nộp minh chứng).
Thầy Phát quyết định làm bài nhóm qua email và lấy điểm chung.
Và danh sách Tôi nhận được là 15 người.
Trong đó bao gồm những người không đi học buổi nào. Thậm chí có những người đã làm kiểm tra trên lớp Tôi đã chấm bài, nhưng vẫn tiếp tục ghi tên vào nhóm này làm tiếp.
Như Tôi nói ngay từ bữa đầu đến lớp, Tôi không mong muốn các anh chị gặp khó khăn trong việc cân đối học hành và công việc, nên như vậy Tôi vẫn giữ lời Tôi nói, anh chị mặc dù không đi học buổi nào, Tôi vẫn chấp nhận bài kiểm tra qua mạng này (không có điểm cộng). Tôi cảm thấy rất không thoải mái khi làm điều này! Hy vọng các anh chị nếu thật sự không bận rộn thì nên có nề nếp đi học môn sau nghiêm túc hơn!
Còn những người đã làm ở lớp rồi lại tiếp tục làm bài này, Tôi không biết mục đích của các anh chị là gì. Nhưng Tôi lấy điểm bài tại lớp, không có trường hợp điểm nào cao hơn lấy điểm đó hoặc cộng lại chia ra!
----------------

Với Danh sách hơn 200 sv, Tôi nghĩ có thể sẽ có sai sót hoặc nhầm lẫn khi vào điểm, do đó Tôi mong muốn các anh chị kiểm tra lại 1 lần nữa và có phản hồi cho Tôi. Anh Dũng tập hợp các phản hồi và gửi lại cho Tôi chậm nhất 12h trưa ngày thứ hai 20/6/2016. Sau thời điểm đó, Tôi không giải quyết bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến điểm số và hoàn toàn chịu trách nhiệm về điều đó!
Tôi hy vọng thắc mắc của các anh chị là thắc mắc nghiêm túc, tử tế và chính đáng để không tốn thời gian của nhau trong việc giải quyết các thắc mắc!

Thầy Phát"Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
[Thông báo] Điểm kiểm tra giữa kỳ Luật Dân sự
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Lớp 5C VB2  :: Thông báo-
Chuyển đến